Tin tức

Vị trí dự án khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody đặc biệt như thế nào?

26/03/2019

 

Không chỉ sở hữu đơn vị nhà thầu suất sắc, khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody còn có cho mình vị trí đầy chiến lược và tiềm năng về phát triển trong tương lai.

 

Tọa lạc ngay tại Lô DV2 thuộc khu đô thị phía Tây đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố biển Quy Nhơn. Vị trí của Condotel Quy Nhơn Melody đầy đắc địa và là một trong những dự án sở hữu quỹ đất vàng hiếm có tại thành phố biển Quy Nhơn. Nhất là khi nơi đây được bình chọn là 1 trong 3 địa điểm đáng du lịch nhất Đông Nam Á, điều này chính là bước đệm giúp thu hút du khách đến với Quy Nhơn và sử dụng các dịch vụ khách sạn tại nơi đây.

 

Trong tương lai, rõ ràng, việc đưa vào sử dụng khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody sẽ vô cùng thuận lợi và phát triển với lượng du khách lớn. Đồng thời, ngược lại, chính chất lượng cao từ dự án cũng tạo điều kiện để khách du lịch đến trải nghiệm và quay trở lại trong những lần tiếp theo.

 

Đặc biệt, với vị trí nằm ngay trung tâm của thành phố, lại sát cạnh những dự án nổi tiếng như: FLC Sea Tower, Khu phức hợp BMC, chắc chắn sẽ tạo bước đà cho khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody có thêm các tiềm năng để vươn lên khẳng định tên tuổi, thương hiệu trong tổng thể một khu vực đang cực kì phát triển về kinh tế.

 

Ngoài ra, hiện nay, trên toàn thành phố Quy Nhơn đang có sự hoàn thiện ngày càng lớn về hạ tầng giao thông và các công trình công cộng. Chính vì vậy, trong tương lai, khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho bất kì du khách nào khi ghé thăm tại đây.

 

Chính vì vậy, có thể nói , chính vị trí chiến lược đầy đắt đỏ mà khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody đã mang đến cho dự án này những giá trị không chỉ trong hiện tại mà cả tương lai. Dự án sẽ chính thức hoàn thành trong vài tuần sắp tới và chắc chắn sẽ không phụ sự kì vọng của các khách hàng, những người quan tâm đến du lịch và nghỉ dưỡng Quy Nhơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2018 thuộc về