Tin tức

Có nên mua căn hộ Condotel Quy Nhơn Melody của Hưng Thịnh Corp?

26/03/2019

 

Gửi ngân hàng thì chỉ chờ ngày nhận lãi, đôi lúc lại không an toàn, muốn rút vốn cũng phải đợi hết kỳ hạn, còn đầu tư Condotel, vừa có lãi cao từ việc cho thuê, vừa có thể bán lại giá cao bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

Được quản lý và vận hành bởi 1 đơn vị chuyên nghiệp về quản lý vận hành khách sạn, Condotel trên thế giới.

 

Không khí nơi đây mát mẽ và trong lành, bãi biển đẹp, thích hợp tuyệt đối cho việc nghĩ dưỡng.

 

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư Hưng Thịnh là tăng giá theo thời gian và theo mỗi đợt bán hàng, từ đợt đầu tiên cho đến đợt cuối cùng giá sẽ tăng lên từ 100-200 triệu/sản phẩm, tạo điều kiện rất thuận lợi cho các nhà đầu tư ban đầu, dễ dàng đầu tư lướt sóng.

 

Mua Condotel Quy Nhơn Melody là được sở hữu luôn cả uy tín lớn của một tập đoàn lớn, chuyên về bất động sản, 1 trong 3 chủ đầu tư lớn và uy tín nhất cả nước hiện nay.

 

Gửi ngân hàng thì lãi suất từ 6-7%/năm, mua Condotel thì lãi suất lên đến 8% hoặc hơn, và đặt biệt nữa tiền gốc gửi ngân hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi lạm phát, đồng tiền mất giá, 5-10 năm nữa thì 1,3 tỷ của bạn hôm nay có thể sẽ chẳng mua được món đồ gì có giá trị nữa cả, còn căn hộ Condotel mà khách hàng sở hữu thì không ngừng tăng giá theo thời gian, 5-10 năm nữa có thể tăng lên cả gấp mấy lần là chuyện bình thường.

 

Giá Condotel Quy Nhơn Melody hiện nay không bằng một phần ba (1/3) giá Condotel tại Nha Trang, nhưng đường xá quy hoạch và bãi biển tại đường An Dương Vương không thua kém gì đường Trần Phú, Nha Trang, 1-2 năm nữa thôi thì giá bất động sản tại đây sẽ tăng lên một cách nhanh chóng, người mua bất động sản tại đường An Dương Vương, Quy Nhơn vào thời điểm này sẽ hưởng lợi rất lớn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2018 thuộc về